GIẢI PHÁP E-COMMERCE

ecom

E-COMMERCE là gì?

E-Commerce hay Electronic Commerce, Internet Commerce, có nghĩa là Thương mại điện tử. Nhìn chung đây là quá trình mua bán, trao đổi hàng hoá, dịch vụ trên nền tảng Internet. Trong những thập kỉ qua, thương mại điện tử đã tăng mạnh về mức độ phổ biến và ngày càng chứng minh vai trò của mình như 1 cửa hàng thực thụ.

So với việc vận hành một cửa hàng offline, E-Commerce đem lại những lợi ích vượt trội hơn như: vận hành 24/24 mà không cần tốn nhiều nhân lực, ít tốn kém chi phí hơn, quản lí hàng tồn kho tự động, tiếp cận với khách hàng trên toàn thế giới và chăm sóc khách hàng tự động.

GIỚI THIỆU VỀ HARAVAN

Được thành lập từ tháng 4/2014, đến nay Haravan đã trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp bán lẻ Omnichannel, Thương mại điện tử và Engagement Marketing. Với các giải pháp bán hàng từ Haravan, doanh nghiệp và cá nhân có thể vận hành việc kinh doanh trên mọi kênh bán hàng tại một nơi duy nhất. Từ việc quản lý sản phẩm, khách hàng, đơn hàng, tồn kho, giao nhận, marketing, khuyến mãi,… cho đến những bảng báo cáo doanh thu và phân tích hiệu quả kinh doanh đều được thống kê tự động.

QUY TRÌNH TƯ VẤN

KHÁCH HÀNG CỦA PEACH

XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

Tư vấn ứng dụng Công nghệ vào xây dựng và phát triển doanh nghiệp từ vận hành đến Sale & Marketing