GIẢI PHÁP CRM

crm

CRM là gì?

CRM là viết tắt của cụm từ Customer Relationship Management. Đúng như cái tên của nó, CRM là một công cụ giúp bạn quản lí mối quan hệ với khách hàng.

Đối với hầu hết các doanh nghiệp, tài sản quan trọng nhất của họ là khách hàng. Trước kia, những thông tin về khách hàng như: họ là ai, họ tương tác với chúng ta thế nào thường nằm rải rác ở khắp mọi nơi như tin nhắn của team Sale hay trong sấp hoá đơn của phòng Kế toán… khi muốn tổng hợp và quản lí lại những thông tin này mất rất nhiều thời gian cũng như nhân sự.

Việc ứng dụng CRM vào doanh nghiệp sẽ khiến quy trình vận hành nói chung và quy trình quản lí khách hàng nói riêng được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. CRM giúp tập hợp tất cả thông tin từ các phòng ban trong công ty để đưa ra góc nhìn toàn diện về từng khách hàng trong thời gian thực.

Khi nhắc đến CRM, người ta thường hay nghĩ nó là một công cụ hay phần mềm, tuy nhiên, hãy nhìn nhận CRM như là một giải pháp. Giải pháp CRM là một phần trong chiến lược kinh doanh công ty giúp Doanh nghiệp quản trị hệ thống dữ liệu khách hàng, tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng, chăm sóc khách hàng và tăng tỉ lệ kết nối của khách hàng với Doanh nghiệp. Giải pháp CRM mang đến cho Doanh nghiệp không chỉ góc nhìn sâu sắc về cơ hội phát triển kinh doanh với từng khách hàng mà còn đo lường cụ thể giá trị vòng đời từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp

QUY TRÌNH TƯ VẤN

PEACH CONSULTING LÀ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CHUYÊN TƯ VẤN VÀ TRIỂN KHAI BITRIX24

GIỚI THIỆU VỀ BITRIX24

Bitrix24 là nền tảng quản lý công nghệ cao cấp được phát triển trên nền tảng Bitrix sitemanager của tổng công ty Bitrix (có trụ sở tại Liên Bang Nga). Được xây dựng trên nền tảng công nghệ lâu đời Bitrix Framework Site Manager (19 năm) vì thế Bitrix24 thừa kế các đặc tính nổi trội như công nghệ tiên tiến, bảo mật cao, ổn định, khả năng chịu tải và khả năng phát triển tính năng không giới hạn.

Bitrix24 không dừng lại ở một công cụ CRM, nó còn là một nền tảng giao tiếp, quản lí dự án, xây dựng website và trung tâm liên lạc. Bitrix24 hiện đã được hơn 7 triệu doanh nghiệp toàn cầu tin dùng.

KHÁCH HÀNG CỦA PEACH

XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

Tư vấn ứng dụng Công nghệ vào xây dựng và phát triển doanh nghiệp từ vận hành đến Sale & Marketing