GIẢI PHÁP DMP

(KHÁCH SẠN)

CMS LÀ GÌ?

CMS hay Channel Management System được hiểu là hệ thống quản lý kênh phân phối trực tuyến. Thông qua hệ thống này, khách sạn có thể tự động cập nhật giá phòng, số lượng phòng, đóng phòng và các thông tin khác lên tất cả các kênh bán phòng trực tuyến. Đặc biệt là trong thời đại ngày nay xu hướng bán phòng trên các kênh OTA đang trở nên khá phổ biến trong hoạt động kinh doanh khách sạn, nếu không biết cách quản lý số phòng trống trên các kênh này khách sạn của bạn sẽ dễ rơi vào tình trạng overbooking.

Sử dụng CMS mang lại cho khách sạn nhiều sự thuận tiện trong việc quản lý và tối đa hóa doanh thu. PEACH Consulting với kinh nghiệm dày dặn trong việc tư vấn và triển khai CMS sẽ đem đến một giải pháp tối ưu cả về vận hành lẫn chi phí cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Khách sạn – Nghỉ dưỡng

GIỚI THIỆU VỀ VLEISURE

VLeisure là một mạng lưới toàn cầu về dịch vụ du lịch(B2B) nhằm trao quyền cho các đại lý quản lý phân phối các sản phẩm và dịch vụ du lịch cho các đối tác du lịch tại Việt Nam, có mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ du lịch toàn cầu.

QUY TRÌNH TƯ VẤN

KHÁCH HÀNG CỦA PEACH

XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

Tư vấn ứng dụng Công nghệ vào xây dựng và phát triển doanh nghiệp từ vận hành đến Sale & Marketing