GIỚI THIỆU

PEACH CONSULTING

aboutus

VỀ PEACH CONSULTING

PEACH Consulting là doanh nghiệp chuyên tư vấn Chuyển đổi số và Tư vấn Phát triển kinh doanh được thành lập từ đầu năm 2016. Lĩnh vực chính của chúng tôi bao gồm: Tư vấn các giải pháp Chuyển đổi số (CRM, ERP, Ecommerce,…) & Tư vấn Quản trị (bao gồm từ Tư vấn chiến lược Kinh doanh, Chiến lược vận hành đến Chiến lược nhân sự) mang đến giải pháp đột phá cho các doanh nghiệp.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến, PEACH Consulting đã và đang đem lại những giải pháp thực tế, hiệu quả, giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán tăng trưởng. PEACH Consulting tin rằng, để tăng trưởng và phát triển doanh nghiệp cần phải thiết lập một chiến lược kinh doanh phù hợp, đúng đắn đồng thời phải áp dụng việc chuyển đổi số từ quản lí, vận hành đến bán hàng và Marketing.

Chúng tôi luôn làm việc hướng đến một phương châm: YOUR SUCCESSES ARE OUR HONOR.

LỊCH SỬ CÔNG TY

path

SỨ MỆNH

PEACH Consulting hướng đến mục tiêu trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp về dịch vụ Tư vấn Quản trị và Tư vấn Chuyển đổi số. Trở thành người bạn của doanh nghiệp trên con đường phát triển, tạo được uy tín cũng như mang đến sự hài lòng cho toàn bộ khách hàng. Lấy lợi ích thiết thực của khách hàng làm mục tiêu cốt lõi.

TẦM NHÌN

Nhận thấy được sự phát triển của Khoa học & Kỹ thuật và tầm quan trọng của Công nghệ đối với cuộc sống, cũng như việc ứng dụng các giải pháp công nghệ vào các hoạt đông của doanh nghiệp đang ngày càng quan trọng và cấp thiết. PEACH Consulting luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển để đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp SME Việt nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững.

VÌ SAO PEACH KHÁC BIỆT?

Điểm khác biệt và đặc biệt của chúng tôi nằm trong chính cái tên PEACH Consulting – Tư vấn.

Chúng tôi không bán sản phẩm công nghệ, không bán những tính năng mà là mang tới những giải pháp thiết thực nhất, phù hợp nhất cho doanh nghiệp khách hàng.
Mở đầu mỗi dự án việc đầu tiên chúng tôi luôn làm là nghiên cứu về công ty, về những khúc mắc thật sự vướng sau những mô tả từ khách hàng. Nhưng nhận ra vấn đề của khách hàng chỉ là một nửa của nhiệm vụ, vì hầu hết những công ty khá, tốt hiện nay với một cái nhìn khách quan đều có thể nhận ra những vấn đề đó. Công việc của PEACH Consulting – một nhà tư vấn không chỉ là biết cái gì sai, mà là tìm ra cách sửa chữa chúng và đưa ra các lời khuyên về nghiệp vụ.

Management Consulting – Tư vấn Quản trị (MC) có lẽ là một loại hình dịch vụ còn rất mới tại Việt Nam, đây là dịch vụ giúp tư vấn và định hướng cho các doanh nghiệp cải thiện năng suất, xử lý những vấn đề liên quan đến hiệu suất vận hành. Mục đích của tư vấn quản trị là giúp các nhà quản trị cấp cao của khách hàng hiểu và đối mặt với các thách thức về mặt chiến lược khi điều hành công ty hay tổ chức.

MC bao gồm nhiều mảng như Tư vấn Chiến lược (Strategy Consulting), Tư vấn Vận Hành (Operations Consulting), Tư vấn Nhân sự (HR Consulting) và ở Việt Nam hiện nay các công ty về MC hầu như chỉ đếm trên đầu ngón tay nếu không tính đến các tập đoàn Global.

Nếu nói một cách “đao to búa lớn” Management Consulting là giải quyết các “Business Problems” nhưng nếu hiểu đơn giản cụm từ này có nghĩa là “Tư vấn”. Nhưng thay vì tư vấn ở mức độ cơ bản ví dụ như về các Functions – tính năng trong 1 phần mềm Công nghệ thì PEACH sẽ tư vấn ở mức độ quản trị của cả một doanh nghiệp, bao gồm tất cả các functions ở mức độ cao nhất.

PEACH Consulting sở hữu đội ngũ chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán tăng trưởng và phát triển, đồng thời chúng tôi còn có một hệ thống network rộng gồm các chuyên gia trong rất nhiều ngành khác nhau để tìm ra giải pháp tốt nhất cho những vấn đề phức tạp trong từng loại hình doanh nghiệp.

Với tất cả những điều kể trên, chúng tôi mong rằng bạn sẽ hiểu rõ hơn về PEACH cũng như hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn đang quan tâm và cần tư vấn kĩ hơn về các dịch vụ của PEACH hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

ĐỐI TÁC CỦA PEACH

hana
bitrix
haravan-logo_1x
mangoads-logo_1x
1S1Q
55576792_2385985664753191_2725920716619776000_n
caresoft-logo_1x
odoo-vector-logo-small_1x
Untitled-1
unnamed
Logo (17)
Logo (18)
Logo (15)
Logo (19)
Logo (20)

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ PEACH

XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

Tư vấn ứng dụng Công nghệ vào xây dựng và phát triển doanh nghiệp từ vận hành đến Sale&Marketing