Tăng tốc doanh nghiệp, tối ưu chi phí

Sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ doanh nghiệp vận hành bằng chiến lược và giải pháp công nghệ toàn diện, tạo nên một nền móng vững chắc.

100++

Khách hàng doanh nghiệp

200++

Dự án

1000++

Học viên

HƠN 100 KHÁCH HÀNG ĐÃ VÀ ĐANG TIN TƯỞNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA PEACH CONSULTING

Các gói dịch vụ toàn diện để phát triển doanh nghiệp

Tư vấn vận hành doanh nghiệp tổng thể

Dịch vụ vận hành doanh nghiệp toàn diện giúp tối ưu hóa chi phí và năng suất, quản lý nhân sự hiệu quả, áp dụng công nghệ số, giảm rủi ro, linh hoạt và tăng cường cạnh tranh bền vững.

Xây dựng hệ thống đào tạo nhân sự

Tối ưu hóa quản lý đào tạo, tăng cường năng lực nhân sự, và cải thiện hiệu suất làm việc. Hệ thống LMS được tùy chỉnh, giúp dễ dàng tổ chức, theo dõi tiến độ học tập và cung cấp kiến thức hiệu quả.

Ứng dụng chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Giúp doanh nghiệp hiện thực hóa Digital Workplace, tối ưu hóa quy trình và tăng cường hiệu quả hoạt động, đồng thời xây dựng nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Tư vấn tài chính doanh nghiệp

Giúp doanh nghiệp quản lý tài chính hiệu quả và đạt được sự bền vững trong hoạt động kinh doanh, tư vấn chuyên sâu về tài chính, phân tích hiện trạng tài chính, và đề xuất giải pháp tối ưu hóa tài chính. Đồng thời, hỗ trợ xây dựng kế hoạch tài chính, đánh giá rủi ro và cung cấp các giải pháp quản lý vốn hiệu quả.

Thiết kế “winning-concept”

Hướng đến việc tạo ra một doanh nghiệp khác biệt độc đáo trong ngành. Winning-concept đáp ứng nhu cầu thị trường và tạo niềm hứng thú cho khách hàng, giúp doanh nghiệp F&B thu hút được khách hàng mới và tăng doanh số bán hàng.

Tư vấn và xây dựng chiến lược franchise

Giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp xây dựng và mở rộng hệ thống franchise, tư vấn chuyên sâu về chiến lược kinh doanh, hỗ trợ xác định tiềm năng và đánh giá khả năng mở rộng. Bên cạnh đó, tạo nên mô hình kinh doanh hợp tác hấp dẫn và bền vững, từ việc tìm kiếm đối tác, xây dựng hợp đồng, đến quản lý và phát triển mạng lưới chi nhánh.

Dịch vụ xây dựng đội ngũ nhân sự và tuyển dụng

Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tìm kiếm nhân sự phù hợp nhất với vị trí công việc và văn hóa doanh nghiệp, đồng thời xây dưng các lộ trình thăng tiến và đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Chiến lược marketing & định vị thương hiệu

Giúp doanh nghiệp xác định mục tiêu, xây dựng chiến lược tiếp thị toàn diện và tạo nên một thương hiệu độc đáo. Dịch vụ tập trung vào việc hiểu sâu về thị trường và đối tượng khách hàng để tối ưu hóa chiến lược.

WHO WE ARE?

PEACH Consulting là doanh nghiệp chuyên tư vấn chiến lược phát triển kinh doanh & chuyển đổi số được thành lập từ năm 2016.

Với đội ngũ chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm, PEACH Consulting mang lại những giải pháp thực tế, hiệu quả, giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán tối ưu Vận hành và tăng trưởng kinh doanh.

Sứ mệnh của chúng tôi là kết nối các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Brand, Marketing, Trade, Sales, Công nghệ và Vận hành kinh doanh nhằm cung cấp một nguồn lực chuyên môn chất lượng và toàn diện cho doanh nghiệp.

Chúng tôi tập trung vào việc phát triển các phương pháp tư duy sáng tạo và hệ thống kiến thức thông qua các dự án tư vấn doanh nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết chia sẻ tri thức chất lượng cao với cộng đồng thông qua các hoạt động như khóa đào tạo, buổi hướng dẫn, tài liệu thông tin, workshop, sự kiện và hội thảo.

HOW WE DO?

Sự kết hợp đồng nhất giữa công nghệ, kinh nghiệm và kiến thức là chìa khóa cho thành công. Công nghệ cung cấp sức mạnh và tiềm năng, kinh nghiệm mang đến sự linh hoạt và sự hiểu biết, còn kiến thức đóng vai trò như một nguồn năng lượng để khai thác tối đa khả năng của doanh nghiệp.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

“PEACH giúp chúng tôi tăng trưởng doanh thu gấp 3 lần cho dù đối mặt với kinh tế suy thoái”

peach Avatar

Chị ABC
Giám đốc công ty ABC

“PEACH giúp chúng tôi tăng trưởng doanh thu gấp 3 lần cho dù đối mặt với kinh tế suy thoái”

peach Avatar

Chị ABC
Giám đốc công ty ABC

“PEACH giúp chúng tôi tăng trưởng doanh thu gấp 3 lần cho dù đối mặt với kinh tế suy thoái”

peach Avatar

Chị ABC
Giám đốc công ty ABC

Liên hệ

Văn phòng

343 Phạm Ngũ Lão, Q1, TP.HCM

Email

[email protected]

Hotline

+84 56 566 7686


Scroll to Top